Quản trị dòng vốn lưu động

    09:00 - 12:00
     20/10/2022
     Hồ Chí Minh
    Tiếng Việt
       1,000,000 VND (đã bao gồm VAT) 

Tổng quan khóa học

Kiểm soát dòng vốn lưu động luôn là 1 trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý, đặc biệt là trong điều kiện nền kinh tế và thị trường đầy biến động như hiện nay, để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về vốn trong vận hành và trách nhiệm tài chính trong ngắn hạn.  

Đáng chú ý là dòng vốn lưu động thường bị mắc kẹt trong những quy trình vận hành hằng ngày, và có thể được tháo gỡ nhanh chóng bằng cách rà soát lại quy trình nội bộ và chuẩn hóa các điều khoản thanh toán.  

Chương trình đào tạo hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho người học những góc nhìn tổng quan về tối ưu vốn lưu động, bao gồm phương pháp, ví dụ thực tế, và cách ứng dụng công cụ kỹ thuật trong cải thiện dòng tiền. 

Nội dung khóa học

1. Tầm quan trọng của vốn lưu động

2. Dấu hiệu nhận biết rủi ro trong kiểm soát vốn lưu động và các đề xuất tối ưu

3. Phương pháp tối ưu hóa dòng vốn lưu động

4. Cách sử dụng công nghệ trong tối ưu hóa vốn lưu động

5. Case study  Đăng ký khóa học trên app OnDemand để nhận được ưu đãi giảm đến 20% 

Chứng chỉDiễn giả

Odoo • Image and Text
Tim Kramer

Điều hành
Special Situations Group

KPMG Việt Nam

Tim là điều hành Special Situations Group tại KPMG Việt Nam & Campuchia, với 8 năm kinh nghiệm tham gia các dự án tối ưu hóa chi phí, dòng tiền, và vốn lưu động ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Tim đã hỗ trợ các công ty và nhà đầu tư ở các ngành, lĩnh vực ở Việt Nam và Campuchia xác định và thực thi các cải tiến mang lại kết quả hữu hình. Trước khi chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, Tim đã làm việc trong Special Situations Group của KPMG tại Anh trong 6 năm.

Odoo • Image and Text
Lê Hải Ly

Phó phòng
Special Situations Group
KPMG Việt Nam

Ly hiện là Phó phòng tại Special Situations Group, dẫn dắt các dự án về Value Creation (Tạo giá trị gia tăng sau giao dịch) và tối ưu hóa vốn lưu động, đồng hành cũng khách hàng trong việc thực thi các ý tưởng, sáng kiến để mang lại hiệu quả tài chính nhanh chóng, đẩy mạnh việc áp dụng phân tích dữ liệu giao dịch trong xác định cơ hội và tối ưu dòng tiền. 

Odoo • Image and Text
Dương Nguyễn Đan Phượng

Chuyên viên cao cấp
Special Situations Group
KPMG Việt Nam

Đan Phượng là Chuyên viên cao cấp tại Special Situations Group, với nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiền mặt, chuyên triển khai phân tích dữ liệu để xác định cơ hội cải thiện và đã có kinh nghiệm tiếp cận với nhiều ngành, thị trường trong nước và quốc tế, gần đây nhất là lĩnh vực thực phẩm & đồ uống, sản phẩm tiêu dùng và dầu khí.

Liên hệ

Ms. Nguyen Hoang Anh

Eanhhnguyen10@kpmg.com.vn  

T+84977111918